Việt Nam tiếc nuối nhận HCB cầu mây sau khi Thái Lan 'ngược dòng'

Thảo luận trong 'Thể thao - Bóng đá' bắt đầu bởi tinhay24h, 7/6/22.

  1. tinhay24h
    Offline

    tinhay24h Expired VIP

    Thắng Myanmar ở trận bán kết với tỉ số chung cuộc 2-0, đội Cầu mây nữ Việt Nam tự tin bước vào chung kết với tâm lý thoải mái, dù đối thủ Thái Lan luôn được đánh giá cao hơn ở bộ môn này.

    Xem thêm: https://nhacaiuytin247.info/keo-ca-cuoc-doi-dau-tien-ghi-ban-thang-kinh-nghiem-choi


    Sau hiệp 1 thất bại với tỉ số sát sao 21-18, hiệp 2 đội tuyển Việt Nam đã có thêm những pha cầu hiểm hóc, gây nhiều khó khăn cho đội bạn.Federer không vô địch Grand Slam kể từ Australia Mở rộng 2018, nhưng Nadal và Djokovic chưa dừng lại. Cặp đôi này đã đoạt 14 trong 16 Grand Slam gần nhất. Họ liên tục đánh bại nhau và hạ các đàn em ở chung kết. Ba kỳ Australia Mở rộng gần nhất chứng kiến điều này, khi Djokovic và Nadal lần lượt hạ Thiem và Medvedev. Tay vợt Serbia cũng thắng Stefanos Tsitsipas ở chung kết Roland Garros năm ngoái, còn Nadal hạ Thiem ở chung kết 2019.

    [​IMG]


    [SEA Games 31: Cầu mây Việt Nam có hai huy chương đầu tiên]
    Tỉ số luôn chênh lệch chỉ ở mức 2 đến 3 điểm. Tuy nhiên, vào những thời khắc quyết định, đẳng cấp của đội bạn đã lên tiếng, lật ngược tình thế để kết thúc hiệp đấu với tỉ số 22-20, để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ và đội tuyển.
    Chứng kiến màn so tài gay cấn giữa hai đội ngang tài, nhà thi đấu quận Hoàng Mai như vỡ òa trong mỗi tình huống tuyển Việt Nam ghi thêm điểm số. Dù thất bại trong trận đấu nhưng sự cuồng nhiệt ấy sẽ là nguồn động viên to lớn để tuyển cầu mây thi đấu đạt kết quả tốt hơn, gặt hái những thành công trong tương lai./.Sáu trong 10 Grand Slam mà "Big 3" bỏ lỡ trong 17 năm qua là ở Mỹ Mở rộng. Grand Slam cuối cùng trong năm thường là lúc họ mệt mỏi. Nadal bốn lần bỏ giải này, Federer ba lần, còn Djokovic một lần không dự, một lần bị loại vì lỗi hành vi. Khi Thiem vô địch ở New York năm 2020, "Big 3" chỉ có Djokovic góp mặt, nhưng tay vợt số một thế giới ra về từ vòng bốn vì đánh bóng vào trọng tài.
     

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)