USDT là gì? Cách mua USDT nhanh chóng an toàn và giá tốt

Thảo luận trong 'Tài Chính - Kiến Trúc' bắt đầu bởi reviewhyip, 6/10/21.

 1. reviewhyip
  Offline

  reviewhyip Expired VIP

  Tether coin (USDT) là tài sản Cryptocurrency được phát hành trên Blockchain Bitcoin thông qua giao thức lớp Omni (Omni là một nền tảng giúp tạo và giao dịch các tài sản hay đơn vị tiền kỹ thuật số tùy chỉnh. Nó là một lớp phần mềm được thành lập trên cùng của blockchain Bitcoin). Mỗi một đơn vị USDT đều được bảo hộ bởi một USD tại cục dự trữ Tether Limited và có thể được mua lại qua qua Tether platform.

  Tether USD có thể được chuyển, lưu trữ, phung phí, giống như Bitcoin hoặc bất kỳ đồng tiền ảo khác, người dùng có thể giao dịch và lưu trữ các dây buộc với bất kỳ ví điện tử Omni Layer như Ambisafe, Holy Transaction hay Omni Wallet.

  Cũng gần giống các đồng Bitcoin, Ethereum và các crypto khác, user có thể giao dịch, lưu trữ và tiêu phí USDT. Họ có thể giao dịch và lưu trữ Tether trên bất kỳ ví điện tử Omni Layer nào như Ambisafe, Holy Transaction hay Omni.


  Xem thêm: Mua Vista trade uy tín, cực nhanh chóng
  Mục đích của đồng USDT
  Giúp việc chuyển tiền tệ đất nước dễ dãi hơn. Theo đó, cung ứng user một altcoin ổn định thay cho Bitcoin và cung cấp giải pháp thay thế cho các giao dịch và kiểm toán ví không bình yên hiện nay.
  Đồng USDT còn cung cấp minh chứng về quy trình dự trữ (Proof of Reserves Process) thay cho minh chứng về trình độ chi trả (Proof of Solvency). Trong hệ thống minh chứng về quy trình dự trữ của Tether, user có thể dễ ợt kiểm tra số lượng USDT trong lưu thông trên Bitcoin blockchain bằng các công cụ kiểm tra. Dường như đó, tổng lượng USD trong cục dự trữ được chứng minh bằng cách xuất số dư ngân hàng và thông qua việc kiểm toán định kỳ bởi các chuyên gia.
  Các người chơi có thể kiểm tra số lượng USDT trong lưu thông TẠI ĐÂY. Tổng số USDT trong lưu thông tại các thời điểm bất cứ được ký hiệu là USDT. Số lượng USDT trong lưu thông phải luôn bằng số lượng USD trong tài khoản ngân hàng tại Tether Limited để có thể gửi và nhận tiền pháp định cho các user trực tiếp mua và bán Tether trên Tether Platform.

  Để chứng minh được rằng số tiền (tính bằng đơn vị USD) trong tài khoản ngân hàng tương đương hoặc nhiều hơn số USDT trong lưu thông, Tether Limited đã xuất số dư tài khoản ngân hàng lên trang Transparency trên website. Các kiểm toán chuyên nghiệp sẽ thường xuyên xác nhận, ký và xuất số dư ngân hàng căn bản và báo cáo chuyển tiền.
  cơ chế hoạt động của USDT
  USDT hoạt động theo hình thức cụ theo các bước như sau:

  Bước 1: bạn dùng tiền mặt để mua đồng USDT.
  Bước 2: Lúc này Tether sẽ sản xuất hiện 1 Token tương tự. Đồng USDT người chơi mua được định rét mướt tương đương với giá trị 1 USD người chơi nạp.
  Bước 3: người chơi có thể giao dịch thoải mái, mua, bán hiệp thương 1 cách dễ chịu.
  Bước 4: bạn không thích chơi nữa nên người chơi sẽ bán đồng USDT của mình cho Tether để rút tiền thật, hoặc rao bán cho một sàn hoặc một người nào đó.
  Bước 5: Nếu người chơi muốn bán lại cho Tether thì Tether sẽ trả tiền lại cho bạn và hủy lâu dài Token đó.
  USDT có phải là đối thủ của Bitcoin?2

  Việc tạo ra USDT đã khiến nhiều người nhầm lẫn rằng đây là 1 loại AltCoin, tình địch của Bitcoin. Tuy nhiên, nhóm điều hành Tether đã khẳng định rằng USDT chỉ té sung công nghệ cho đồng Bitcoin mà thôi.

  Theo đó, USDT cung cấp việc sử dụng bát ngát hơn của Bitcoin, cho phép người sử dụng bị lôi cuốn bởi blockchain nhưng sự bất định trở thành 1 lối vào dễ dàng của thị trường.

  Nên mua đồng USDT ở đâu tại Việt Nam?

  Nếu bạn không biết mua USDT ở đâu tại Việt Nam uy tín thì có thể tham khảo danh sách dưới đây:
  MuaBanUsdt.VN : Đây là sàn giao dịch số 1 tại Việt Nam về độ uy tín, chính xác, an toàn. Bạn có thể mua USDT tại sàn theo nhiều giao thức khác nhau với chi phí rẻ nhất.
  MuaBanCrypto.VN: Sàn giao dịch này cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi độ chính xác, uy tín và nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể mua USDT nhanh chóng.

  Huobi OTC: Mua ở đây khá rắc rối khi cần KYC và một số thủ tục. Tuy nhiên ưu điểm khi mua ở đây khá rẻ và có thể nói là rẻ nhất hiện tại. Nhưng nếu ai không có hoảng hốt nghiệm mua bán thì không nên dùng ở đây nhé. Người chơi có thể truy cập vào sàn giao dịch này TẠI ĐÂY
  Bitmoon: Đây là sàn giao dịch mua bán khá uy tín thời gian dạo gần đây, volume 24h lên tới hơn 2 tỷ VND. Bạn có thể truy cập vào sàn giao dịch này
  Hình như cũng có thể mua USDT bằng cách giao dịch trực tiếp giữa người với người. Nếu người chơi biết một ai đó người đang chiếm hữu USDT và có nhu cầu bán, bạn có thể liên hệ trực tiếp những người này để hỏi mua, nếu đồng ý bán họ sẽ chuyển USDT vào ví của bạn.

  Vì sao nên mua USDT trước khi chơi Bitcoin?
  Theo như các chuyên gia và những người đã sử dụng thì rét mướt trị của USDT không biến động thất kém cỏi quá nhiều như Bitcoin. Vì USDT được neo giá buốt theo USD với tỷ lệ 1:1 nên nó có thêm tính ổn định khác với các Cryptocurrency khác.

  Ví dụ: Nếu trong 1 ngày, giá buốt Bitcoin từ 12.000 đồng lên 14.000 đồng thì những ai chơi Altcoin với cặp Bitcoin sẽ rớt thê thảm nhưng lạnh lẽo trị USD của những đồng coin không rớt nhiều.

  Nếu như đang chơi BNB trên sàn Binance có hỗ trợ giao dịch BNB/USDT, vậy khi lạnh lẽo Bitcoin tăng bỗng nhiên biến thì chuyển toàn bộ BNB quý phái USDT để bắt giá. Bằng cách này có thể hạn chế được giá buốt giảm của BNB và số tiền của người chơi vẫn giữ được.


  Một khi lên các sàn giao dịch như Poloniex hay Bittrex, USDT có thể được sử dụng để mua Bitcoin và các đồng crypto khác. User cũng sẽ tiện lợi chuyển USDT từ một sàn giao dịch tới bất kỳ ví điện tử Omni Layer nào.

  Giao dịch qua Tether là hoàn toàn miễn phí, cho dù các ví hay các sàn khác có thể sẽ tính phí một lần. Để biến đổi từ USDT sang đồng USD hay ngược lại qua Tether.to Platform, user phải trả một khoản phí nhỏ tuổi.

  1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

  Phí giao dịch chuyển từ USDT quý phái USD và ngược lại tại một số ví điện tử và ngân hàng như sau:

  Tether chịu mọi phí Blockchain khi gửi tiền từ ví Tether. Phí chỉ xảy ra khi gửi Tether ra khỏi ví hoặc ngoài tầm kiểm soát

  Tài khoản ngân hàng

  Khi gửi hoặc rút từ ví qua tài khoản ngân hàng đều mất khoản phí như trên hoặc nhiều hơn

  Nếu bạn là bạn tiền điện tử thông minh thì chắc chắn nên sử dụng USDT để phòng tránh những đen đủi mà Bitcoin mang lại. Tuy nhiên, nếu vẫn còn thắc bận bịu về USDT, bạn nên hỏi các chuyên gia hoặc tham khảo ý kiến bạn bè, những người có sợ hãi nghiệm chơi tiền điện tử để đưa ra một lựa chọn thích hợp nhất cho mình.
  Hi vọng bài viết trên đã mang lại cho quý vị nhiều thông tin có ích. Truy cập ngay: https://muabancrypto.vn/ để cập nhật nhiều bài viết thế hệ nhé
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)