Thủ tục xin visa du lịch mỹ

Thảo luận trong 'Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn' bắt đầu bởi pqmseo, 9/11/22.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Expired VIP

  Là siêu cường quốc với nền kinh tế cao nhất quả đất, phần đông kể cả người ta trên hành tinh đều biết điều nào đó về Mỹ, ngay cả lúc bọn họ chưa từng đặt chân tới. Tượng Nữ thần hòa bình, năng lượng điện hình ảnh Hollywood, các sòng bài ở Las Vegas, New York – cơ sở trung tâm kinh tế bậc nhất thế giới, hay Nhà Trắng ở thủ đô Washington, các tên thương hiệu phong cách thời trang, những gã to con công nghệ... rất lâu đã biến đổi thành hình mẫu sức mạnh và tầm ảnh hưởng thế giới của Mỹ.
  Với hấp lực mạnh bạo nếu như thế, có lẽ rằng ai cũng mong muốn được một lần đến thăm “miền đất của tự do”. Cũng chính vì lẽ đó, Mỹ được xem là non sông có quy trình xét cấp visa khắt khe nhất, nhất là đối với các bạn đi chuyến tham quan tự túc.

  [​IMG]
  Xem thêm: https://guutravel.vn/guu-di/kinh-nghiem-du-lich/xin-visa-du-lich-my-id141.html
  Giấy tờ giúp đỡ hồ sơ xin visa tour du lịch Mỹ
  Sách vở và Giấy tờ giúp đỡ chỉ là một trong những nhiều nhân tố mà viên chức lãnh sự sẽ nên xem lúc phỏng vấn khách tham quan. Chúng ta sẽ cân nhắc dự định cụ thể của bạn, hoàn cảnh hộ gia đình, kế hoạch & dự định lâu dài của người tiêu dùng ở VN trước lúc chính thức quyết định.
  Hành khách nên thẳng trực tiếp đưa theo bạn dạng gốc của rất nhiều giấy tờ sau đến buổi phỏng vấn:

  • Minh chứng hiện nay về các khoản thu nhập, quyền sở hữu tài sản, hoặc tài sản cá thể.
  • Công tác chuyến đi chuyến tham quan của người sử dụng, hoặc tư vấn và giải thích về dự định của khách hàng ở Mỹ; đồng thời đưa thông tin về người bảo lãnh lưu trú hoặc chứng thực ở Mỹ.
  • Thư chứng thực của chủ lao động, nêu chi li vị trí, mức lương, thời gian khách tham quan đã công tác, kỳ nghỉ cho phép, mục đích chuyến buôn bán ở Mỹ của bạn nếu khách hàng là nhân viên; hoặc giấy phép buôn bán, biên lai nộp thuế nếu khách hàng là chủ công ty.
  • Không những thế, nếu trước đây các bạn từng ở Hoa Kỳ, các bạn cần phân phối bất kỳ sách vở và giấy tờ nào xác nhận cho tình hình định cư hoặc visa định cư của bạn.
  • Chắc chắn không xuất trình sách vở giả, vì việc gian lận hoặc trình diễn không gian thực rất có thể sẽ dẫn đến việc cấm xin visa Mỹ dài lâu.
  [​IMG]
  Thủ tục xin visa du lịch Mỹ
  Bước 1: Hoàn tất mẫu đơn xin visa không định cư bằng điện tử DS-160.
  Bước 2: Trả tiền lệ phí giải quyết đơn xin DS-160.
  Bước 3: Lên lịch hẹn của người sử dụng trên trang web Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. các bạn sẽ phải cần cung cấp:

  • Số passport của bạn;
  • Số biên nhận từ giấy nhận trả tiền lệ phí giải quyết đơn DS-160;
  • Số mã vạch (mười chữ số) từ trang chứng thực hoàn tất mẫu đơn DS-160;
  Bước 4: Đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ vào ngày và thời điểm khách tham quan hẹn phỏng vấn xin visa. bạn phải đưa đi bản in thư hẹn, trang chứng thực DS-160, một ảnh chụp trong sáu tháng gần đây, passport bây giờ & tất cả hộ chiếu cũ của người tiêu dùng.
  Nếu bạn không đem khá đầy đủ những sách vở và giấy tờ này, thì sẽ cảm thấy không được vào phỏng vấn.

  [​IMG]
  Bài viết trên đây chúng tôi đã giải bày cho các bạn về cách làm xin visa chuyến du lịch Mỹ & những giấy tờ để có thể chuẩn bị trước. Theo dõi guutravel.vn để tham khảo thêm các bài viết khác đã được giải thích và tư vấn - trợ giúp xin visa du lịch Mỹ mau nhất.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)