Theo thông tin thời COVid. Doanh số bán đồ chơi người lớn tăng vọt

Thảo luận trong 'Dịch Vụ - Phục Vụ' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 21/9/23.

 1. shopdochoihanoi
  Offline

  shopdochoihanoi Active Member

  Lệnh phong tỏa nghiêm ngặt này được coi là giải pháp hữu hiệu giúp New Zealand "dập dịch" trong 10 ngày, nhưng cũng khiến nhiều người lo ngại dân số sẽ bùng nổ, khi các chuyên gia kế hoạch hóa gia đình lo âu về việc người dân khó tiếp cận các phương pháp tránh thai.

  Sau khi Thủ tướng New Zealand tuyên bố áp lệnh phong tỏa toàn quốc hai tuần trước, người dân chỉ được phép rời khỏi nhà tới những nơi cần yếu hoặc đi dạo quanh khu phố.

  Tuy nhiên, lệnh hạn chế lại khiến doanh số bán đồ chơi tình dục tăng gấp ba lần trong vòng 48 giờ trước khi có hiệu lực ngày 25/3. viễn ảnh về một tháng nhàm ở trong nhà chừng như khiến người New Zealand để ý tới các sản phẩm dành cho người lớn mà họ chưa từng thử qua, theo Adult Toy Megastore, nhà bán sỉ đồ chơi tình dục lớn nhất New Zealand.

  "Bán chạy nhất là dòng sản phẩm dành cho người mới tìm hiểu", Emily Writes, phát ngôn viên công ty, nói. "Có vẻ như người ta đang nghĩ: 'Mình đang rảnh, hãy thử cái mới xem sao'".

  Bao cao su, chất bôi trơn, cốc nguyệt san là những mặt hàng đồ chơi phòng the có lượng giao dịch tăng vọt, cũng như những trò chơi dành cho người lớn tuổi và chất gột rửa dành cho đồ chơi tình dục.

  Doanh số công ty tăng đáng kể những tuần gần đây, trùng với thời kì tin tưởng về Covid-19 chứa chan New Zealand, Australia và Anh. Lượng mua hàng tăng gấp ba ở cả ba nhà nước này vào 11/3, ngày Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố nCoV là đại dịch.

  Doanh số bán đồ chơi tình yêu cũng tăng gấp đôi ở Australia hôm 22/3, khi Thủ tướng Scott Morrison tuyên bố đóng cửa nhà hàng, quán bar, và tăng gấp đôi ở Anh hôm 21/3 khi Thủ tướng Boris Johnson ra tuyên bố na ná.

  Adult Toy Megastore bán cả bao cao su và sản phẩm y tế nên được xếp vào doanh nghiệp cung cấp mặt hàng cần yếu và được phép tiếp hoạt động trong thời kì phong tỏa ở New Zealand. Đa số viên chức của công ty làm việc ở nhà.

  Trong lúc hàng trăm bài đăng trên mạng từng lớp bàn về cách đặt tên cho các em bé được thụ thai thời Covid-19, các chuyên gia cho rằng khả năng bùng nổ dân số khó xảy ra.

  "Trong những cảnh huống bất định như thế này, người ta có khuynh hướng trì hoãn sinh con, vì họ không yên tâm về thế giới để con chào đời", Paul Spoonley, giáo sư nhân khẩu học ở đại học Massey nói. "Tôi cho rằng tâm lý trì hoãn sẽ mạnh hơn xu hướng mang thai, dù là mang thai do bất cẩn".

  Những đôi bồ không sống chung bị ngăn cách vì lệnh phong tỏa. Sau khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ, rủi ro kinh tế cũng ngăn cản nhiều người sinh con, Spoonley nói.

  Tuy cho rằng khả năng bùng nổ dân số khó xuất hiện, các chuyên gia sức khỏe cảnh báo người New Zealand hiện rất khó tiếp cận các biện pháp tránh thai. Cả thế giới đang lâm vào tình trạng thiếu bao cao su vì các nhà máy ngừng hoạt động do Covid-19.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)