Sir Alex chán nản nhìn M.U bị hủy diệt

Thảo luận trong 'Thể thao - Bóng đá' bắt đầu bởi tinhay24h, 11/10/22.

  1. tinhay24h
    Offline

    tinhay24h Expired VIP

    Dù bước vào cuộc chạm trán với đối thủ cùng thành phố trong một khí thế hừng hực khi giành đến 4 thắng lợi liên tiếp, tuy nhiên đoàn quân của HLV Erik ten Hag đã nhanh chóng bị đè bẹp bởi sức ép kinh khủng từ Man City.

    Xem thêm: https://nhacaiuytin247.net/mu9


    Nhà ĐKVĐ thi đấu lấn lướt ngay sau tiếng còi khai cuộc, buộc Man Utd phải co cụm về phần sân nhà phòng ngự. Với áp lực liên tục được tạo ra, Man City nhanh chóTrước trận gặp Everton, CR7 bị đánh giá là gánh nặng của đội bóng. Nhưng từ sau hôm 10/10, mọi thứ có thể thay đổi với CR7. Cú hích tinh thần sau cột mốc 700 bàn có thể giúp Ronaldo lột xác. MU đối diện lịch thi đấu dày đặc trong phần còn lại của tháng 10. Trong hơn 2 tuần, "Quỷ đỏ" phải đá 6 trận ở 2 đấu trường. Trong số đó có 2 trận đại chiến quan trọng với Tottenham (20/10) và Chelsea (22/10). Đây là thách thức với tài xoay sở của HLV Ten Hag nhưng cũng là cơ hội để CR7 cải thiện số phút thi đấu và nâng cao thành tích cá nhân.ng có được bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 8 do công của Phil Foden.
    [​IMG]
    Phá vỡ được thế bế tắc, đội chủ nhà tiếp tục gia tăng sức ép và chỉ trong vòng 10 phút (từ phút 34 đến 44), mành lưới De Gea đã rung lên thêm 3 lần nữa. Trong khi đó, Man Utd lại không thể có được câu trả lời thỏa đáng.
    Chứng kiến đội bóng con cưng bị hủy diệt hoàn toàn, Sir Alex Ferguson thể hiện rõ bộ mặt chán nản ở phía trên khán đài.
    Trong suốt chặng hành trình vinh quang cùng Quỷ đỏ, cựu thuyền trưởng người Scotland từng giúp Man Utd vượt xa đối thủ cùng thành phố. Nhưng kể từ khi ông giải nghệ, mọi thứ đã thay đổi nhanh chóng.
    Ở những diễn biến mới nhất, Antony đã ghi bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-4, qua đó nhen nhóm lại hy vọng cho đoàn quân Erik ten Hag.
    Trường Sơn - theo xevathethao.vn | 20:49 02/10/2022
     

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)