Những điểm chú ý khi thiết kế shop đồng hồ đẹp cho năm mới

Thảo luận trong 'Nội Thất - Thiết Kế - Văn Phòng' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 15/1/20.

 1. linhnguyen9696
  Offline

  linhnguyen9696 Member

  Lưu ý khi thiết kế shop đồng hồ kinh doanh trong năm 2020

  Đặc biệt chú trọng thiết kế logo mang được đặc trưng của cửa hàng, cùng mặt tiền đặc biệt nổi bật.
  Đặc điểm những sản phẩm đồng hồ có kích thước tương đương nhau nên yêu cầu thiết kế tủ kệ đảm bảo cho người tiêu dùng thuận tiện xem xét sản phẩm.
  [​IMG]
  Vì đặc trưng sản phẩm đồng hồ khá bé và hướng quan sát chính nằm ngang, nên kệ đồng hồ cũng mang phần đặc biệt hơn so với những mẫu tủ kệ khác. Thiết kế tủ ngang có kính trong, ngang tầm đứng để người tiêu dùng dễ dàng xem xét sản phẩm.
  Chú trọng ánh sáng Led trong quầy tủ, vì chúng tôn lên vẻ đẹp cho mỗi sản phẩm.
  [​IMG]
  Vì người tiêu dùng xem các mẫu đồng hồ và sẽ đeo thử đồng hồ ngay khi thấy cái ưng ý nên thiết kế đường đi phải thoải mái và rộng rãi.
  Shop đồng hồ cung cấp dịch vụ bảo hành và thay bin cho đồng hồ hàng năm, chính vì thế cần thiết kế bàn làm việc cho nhân viên bảo hành và ghế chờ cho người tiêu dùng thật thoải mái.
  [​IMG]
  Sau khi bàn bạc và đồng ý mong muốn của chủ showroom, cùng các dòng đồng hồ mà cửa hàng cung cấp và định hướng phong cách thiết kế thi công nội thất shop đồng hồ. Đội ngũ Aeros đã cho ra bản thiết kế và thi công nội thất với các tiện ích sau:
  Bảng hiệu được thiết kế đẹp mắt và nổi bật với màu logo và chữ in khổ lớn, hình ảnh những sản phẩm đồng hồ cũng được kết hợp trang trí, giúp shop nổi trội và lọt vào mắt người đi đường.
  [​IMG]
  Tủ kệ được thiết kế vừa tầm kết hợp với kính trong để khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu đồng hồ và quyết định mua sản phẩm thích hợp với nhu cầu.
  Tthiết kế những hộc tủ đặc trưng đẳng cấp cho những dòng thương hiệu nổi tiếng và là điểm nhấn quan trọng trong shop đồng hồ chất lượng.
  [​IMG]
  Ngoài hệ trống đèn trần, chúng tôi cũng quan tâm thiết kế và thi công nội thất kệ với hệ thống ánh đèn led ẩn để cho sản phẩm trở nên đáng giá hơn.
  Aeros thiết kế nội thất quầy kệ chia theo theo khu vực mỗi sản phẩm đồng hồ khác nhau để tiện lợi cho khách hàng lựa chọn.
  [​IMG]
  Liên hệ đến công ty cổ phần Nội thất Aeros để nhận được sự tư vấn thiết kế shop đồng hồ miễn phí chào đón năm mới .
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)