Một số loại bát đĩa bát tràng xuất khẩu cao cấp hiện nay

Thảo luận trong 'Đồ Cổ - Phong Thủy' bắt đầu bởi ThucDoan, 30/5/21.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Expired VIP

  Bát đĩa Bát Tràng được người dùng trong nước Đánh giá rất cao bởi kiểu dáng nhiều, phổ biến chủng dòng, kích thước, hoa văn phong phú, màu men bền sáng khó bám bẩm nhưng tầm giá rất tốt. Tại sao như vậy hãy cùng Gốm Làng Bát Tràng phân tích tinh hoa có trong các bộ bát đĩa đẹp từ làng gốm sứ Gia Lâm – Hà Nội qua website: http://gomlang.vn

  [​IMG]

  Những điểm khác biệt của Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng

  Đảm bảo an toàn với sức khỏe

  Theo đuổi triết lý “Bát sạch ngon cơm”, các nghệ nhân Bát Tràng không dừng phát triển những loại sản phẩm dùng cho sở thích của quý khách mà vẫn đảm bảo an toàn mang sức khỏe người sử dụng. Bộ bát đĩa gốm sứ là phương tiện chuyên dụng cho trong việc ăn uống, xúc tiếp trực tiếp mang thực phẩm được đưa vào cơ thể con người. Bát đĩa độc hại chính là “mầm bệnh tiềm ẩn”dẫn tới phổ thông hệ lụy về sau. Đông đảo sản phẩm chén đĩa Bát Tràng đều được:

  • Dùng nguồn vật liệu sạch ko pha trộn hóa chất độc hại.
  • Không sử dụng phẩm màu nhiễm chì trong quá trình cung ứng.
  • Sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1200 – 1300 độ C để triệt tiêu những chất độc, kim khí nặng mang trong đất.
  • Tiêu hủy các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn trước khi đến tay người dùng.

  Thích hợp với không gian hiện đại lẫn cổ kính

  Hiện nay, phần đông người dùng rất chú trọng việc trang trí ko gian bếp núc ưng chuẩn bộ đồ ăn của gia đình. Trước lúc thưởng thức món ăn việc bộc lộ, trang hoàng món ăn là vô cùng quan trọng vì con người sẽ “ăn bằng mắt” trước lúc thưởng thức trọn vẹn. Một ko gian bếp tinh tươm sở hữu bộ đồ ăn đẹp mắt kiên cố sẽ mang lại cảm giác ngon miệng hơn hồ hết.

  Bền đẹp, dễ vệ sinh

  Bộ bát đĩa bát tràng xuất khẩu được nung ở nhiệt độ 1200-1300 độ C trải qua 2 lần nung giúp cho sản phẩm rất cứng cáp, khó vị vỡ lẽ, mẻ do va chạm nhẹ. Chén dĩa vẹn nguyên vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa an trong trong công đoạn sử dụng.

  [​IMG]

  Màu men sáng bóng, bền màu không bị hòa lần vào thức ăn sau 1 thời gian sử dụng dài. Chỉ cần tiêu dùng nước rửa chén bình thường là sạch bóng, không để lại vết ố sẫm.

  Giá 1 bộ đồ ăn rộng rãi giao động từ một tới 3 triệu đồng tùy thuộc vào số lượng, kích thước và hoa văn. Đây là giá thành khá thích hợp sở hữu điều kiện của người Việt và mang phần thấp hơn so mang các nhãn hiệu khác cộng chất lượng.


  Cửa hàng mua bộ đồ ăn bát tràng tại Hà Nội có phần lớn vì bát tràng bắt nguồn trong khoảng đây. Gốm Bát Tràng là tên gọi chung cho các cái đồ gốm Việt Nam được cung cấp tại làng Bát Tràng, thuộc phường Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

  Tuy vậy để chọn được shop gốm sứ mua bộ đồ ăn bát tràng uy tín mang 1 rừng cửa hàng bát tràng. Tìm bộ đồ ăn gốm sứ bát tràng tại gốm sứ HCM vừa chất lượng lại được rộng rãi khuyến mại. Có người dùng mua số lượng to hoặc người dùng quen thuộc sử dụng dịch vụ in logo gốm sứ bát tràng tại hà nội .
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)