Đồng hồ Casio Wr50m chống nước như thế nào?

Thảo luận trong 'Thời Trang - Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi kimngocanhkcs, 5/10/20.

 1. kimngocanhkcs
  Offline

  kimngocanhkcs Active Member

  ■ Để biết được đồng hồ Casio Wr50m chống nước như thế nào thì chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp ý nghĩa đằng sau cái tên “Wr50m”. Theo đó thì WR chính là ký tự viết tắt của Water Resist/Water Resistant (tương ứng với mức độ chống chịu nước của một chiếc đồng hồ đeo tay).
  [​IMG]
  ■ Vậy theo cách lý giải bên trên thì đồng hồ Casio Wr50m sẽ có mức chống nước lên tới 50m – tương đương với 5 ATM. Thông tin này đã được mô tả cụ thể trên phần mặt số đồng hồ sẽ giúp người dùng dễ dàng phân biệt. Và cũng tại các phiên bản như này, người dùng có thể tha hồ sử dụng trong những trường hợp sau:
  ◆┄ Thoải mái rửa tay dưới vòi nước mạnh, tuy nhiên đối với những dòng sản phẩm sử dụng chất liệu dây đeo bằng da thì nhà sản xuất cũng khuyến cáo nên hạn chế tối đa nhằm tránh đọng nước trên dây gây hôi tay.
  ◆┄ Thoải mái đi mưa kể cả mưa nhỏ và cả mưa lớn. Tuy nhiên trong trường hợp này bạn cần phải đảm bảo rằng các núm vặn đã được đóng chặt, ít cử động và tuyệt đối không được sử dụng các tính năng, tiện ích liên quan đến việc đóng hay mở các núm.
  [​IMG]
  ◆┄ Ngoài ra thì khi tắm bồn hoặc tắm dưới vòi sen thì đồng hồ Casio Wr50m vẫn sẽ đảm bảo cho người sử dụng khả năng hoạt động trơn tru nhất. Tuy vậy theo tiêu chuẩn đến từ nhà sản xuất thì việc ngâm đồng hồ trong bồn không nên quá 1 giờ đồng hồ.
  ◆┄ Còn đối với những bạn trẻ có sở thích mang đồng hồ đi bơi thì với 5 ATM nên hạn chế tối đa bởi vốn dĩ các dòng đồng hồ chuyên về bơi lội, lặn biển phải có thông số chuẩn lên đến 10 ATM hoặc 20 ATM. Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Casio cũng đã có rất nhiều thiết kế chuyên phục vụ việv bơi lặn để phục vụ khách hàng đam mê thể thao, khám phá.

  Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu Casio chống nước
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)