Điều trị bệnh viêm xoang bằng cách uống thuốc bắc

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Y Tế - Làm Đẹp' bắt đầu bởi backlinkgold, 4/10/16.

 1. backlinkgold
  Offline

  backlinkgold Expired VIP

  Điều trị bệnh xoang mũi như thế nào
  Viêm mũi dị ứng là gì ?
  Viêm mũi dị ứng là một bệnh lý khá phổ biến trong cộng đồng, theo thống kê của tổ chức y tế thế giới, bệnh viêm mũi dị ứng và hen suyễn đã tăng gấp đôi trong hơn 20 năm. Sự biến đối của khí hậu, tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, mật độ dân cư ngày càng đông đúc… làm số người bị viêm mũi dị ứng càng gia tăng.
  Có thể bạn quan tâm: benh xoang mui
  Nguyên Nhân viêm mũi dị ứng
  Viêm mũi dị ứng khiến cho chất lượng cuộc sống giảm sút do bệnh nhân thường xuyên hắt hơi, chảy nước mũi dẫn đến mất tự tin khi giao tiếp. Nguyên nhân nào gây ra bệnh viêm mũi dị ứng khó chịu này? Nguyên nhân nào gây ra bệnh viêm mũi dị ứng khó chịu này? Những tác nhân thường gặp trong không khí cũng góp phần hình thành bệnh, Người bị bệnh viêm mũi dị ứng có thể sống một thời gian dài mà không có biểu hiện nào của bệnh trong khi đó các xét nghiệm lại chứng tỏ tình trạng dị ứng của cơ thể như nghiệm ứng da, hoặc nghiệm ứng đặc hiệu khác vẫn dương tính. Thế cân bằng này không ổn định và bệnh dị ứng sẽ xuất hiện khi có một số yếu tố thuận lợi: tiếp xúc quá lâu với các tác nguyên gây dị ứng, tinh thần căng thẳng, stress, yếu tố nội tiết (phụ nữ thời kỳ kinh nguyệt, tiền mãn kinh, thuốc tránh thai)..
  [​IMG]
  Viêm mũi do nghề nghiệp: các nghề nghiệp mà thường xuyên tiếp xúc khói bụi ô nhiễm… hay các hóa chất có thể dây dị ứng.
  những Lý Do gây viêm mũi dị ứng ở trẻ em
  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới viêm mũi dị ứng ở trẻ em. Tuy nhiên, trẻ thường bị viêm mũi do những nguyên nhân chủ yếu như do tiếp xúc với dị nguyên đường thở như bụi nhà, lông súc vật, phấn hoa…: Những tác nhân này thường đóng vai trò như một kháng nguyên không hoàn toàn, khi gặp kháng thể (có trong cơ thể) tương ứng sẽ xảy ra hiện tượng phản ứng. Nếu phản ứng mạnh sẽ gây ra những triệu chứng nặng ở trẻ, còn không thì những triệu chứng đến và đi nhanh.
  Điều trị viêm mũi dị ứng như thế nào?
  Điều trị bằng thuốc: Sử dụng những thuốc chữa viêm mũi dị ứng tại chỗ sao để cho chính xác là một yếu tố giúp điều trị viêm mũi dị ứng có tác dụng, cùng theo đó tránh bệnh lý mới là viêm xoang mũi do thuốc.Các thuốc chống viêm thường được dùng có chứa coricoid dạng nhỏ như: polydexa, collydexa…và được chỉ định dùng dưới 7 ngày. các thuốc chống viêm steroid dạng xịt được dùng lê dài nhưng phái có sự theo dõi của bác sỹ, và điều chỉnh liều lượng theo diễn biến của bệnh, tránh tình trạng lờn thuốc do điều trị không đúng liệu trình. Thuốc dùng để điều trị tại chỗ trong những bệnh viêm mũi dị ứng quanh năm & viêm mũi dị ứng theo mùa. Điều trị polyp mũi, dự phòng tái phát. Thuốc này còn nếu không dùng đúng chuẩn cũng tiếp tục dẫn đến những biến chứng gian nan như: teo vỏ thượng thận, cơ thể bị ứ đọng nước, huyết áp & đường huyết tăng… 1 số ít trường hợp còn bị náo loạn kinh nguyệt hay chảy máu mũi.
  Cách chữa viêm mũi dị ứng nhẹ mà hoàn toàn không cần thuốc
  Triệu chứng viêm mũi dị ứng khiến bệnh nhân rất chi là khó chịu mọi khi khởi phát: hắt xì nhiều và không kiểm soát, nước mũi chảy nhiều trong như nước lã…Tuy nhiên bạn cũng có thể chữa viêm mũi dị ứng nhẹ mà dường như không cần thuốc nếu khách hàng áp dụng các phương pháp đưới đây tăng cường miễn dịch khung người. Viêm mũi dị ứng Theo luồng thông tin có sẵn đến như một bệnh thuộc về yếu tố cơ địa. Đó là khi khung người không đủ trẻ khỏe để chống lại nhân tố gây bệnh. vì thế, tăng cường miễn dịch khung hình cũng là một cách điều trị có được hiệu quả tuyệt vời. để triển khai được vấn đề này chúng ta cũng có thể tăng mạnh tập thể dục đều đặn, bổ trợ nhiều hoa quả tươi chứa vitamin C hoặc sử dụng 1 số ít thực phẩm bảo vệ sức mạnh có chức năng tăng cường miễn dịch. Hiện nay, ImmunePath-IP được những Chuyên Viên sức khỏe thẩm định và đánh giá cao khả năng miễn dịch hô hấp phòng ngừa viêm mũi dị ứng hiệu quả.
  Tham khảo thêm: chua viem xoang mui
  Cách phòng chống viêm mũi dị ứng
  Thay đổi môi trường sống nhưng phương pháp này thường rất khó thực hiện. Tránh các tác nhân gây dị ứng và nâng cao đề kháng giúp tránh được bệnh viêm mũi dị ứng. Tránh các tác nhân gây dị ứng và nâng cao đề kháng giúp tránh được bệnh viêm mũi dị ứng.
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)