Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ - Phục Vụ' bắt đầu bởi seoquockhanh1, 13/6/19.

 1. seoquockhanh1
  Offline

  seoquockhanh1 Active Member

  Xe tải Hà Tĩnh đi từ TP. Hồ Chí Minh và ngược lại thuộc một trong những tuyến đường vận chuyển chính đi khu vực Phía Bắc Trung Bộ của Vận tải Con Thoi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trọn gói (bốc dỡ, đóng gói kiện hàng…), uy tín trong giao nhận.

  Thời gian vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh dự kiến là 3-4 ngày được tính từ lúc nhận hàng lên xe, nếu bạn liên hệ sớm hẹn lịch trước 1-2 ngày, chúng tôi sẽ ưu tiên đi sớm chỉ mất 3 ngày là hàng được giao đến tận tay người nhận.

  Chành xe Bắc Nam nhận hỗ trợ vận chuyển mọi đơn hàng đi Hà Tĩnh, giao phát tận nơi giờ hành chính theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg. Chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

  Hình thức vận chuyển của xe Sài Gòn Quảng Trị gồm: Nhận tận nơi chuyển hàng đến tận nơi (door to door), nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

  Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, nhân viên bốc dỡ nhanh nhạy linh hoạt - tận tâm kết hợp với dàn đầu xe mới bảo trì định kỳ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và hàng hóa.

  [​IMG]

  Nhiều khách hàng phải ra các bến xe để gửi hàng đi Hà Tĩnh, nhiều lúc bến xe nằm cách xa cũng phải tới gửi hàng, điểm nhận hàng cũng bất tiện cho người nhận, nhiều khi phải nhận hàng lúc nửa đêm tùy theo lịch trình của nhà xe.

  Chành xe của Vận tải Con Thoi có lượng hàng đi Hà Tĩnh luôn ổn định, ngày nào cũng có chuyến xe đi Hà Tĩnh nên dám cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển thực như thỏa thuận. Nếu bạn có hàng hóa tại TpHCM muốn gửi ra Hà Tĩnh và ngược lại hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0931 801 801 để được tư vấn về thời gian và chi phí gửi hàng, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chất lượng xe cao, nhân viên chuyên nghiệp tận tâm đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

  Xem thêm dịch vụ: Xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)