Chàng dùng Mãnh Hổ Vương sau vài hôm mà khỏe như "trâu chọi"

Thảo luận trong 'Dịch Vụ - Phục Vụ' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 16/9/23.

 1. shopdochoihanoi
  Offline

  shopdochoihanoi Active Member

  Mãnh Hổ Vương là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm được sinh sản tại Công ty TNHH Dược Phẩm Hải Linh và được được phân phối bởi Công ty TNHH Bạch Liên Đường.

  Đây là sản phẩm thuốc con ngựa thái hoàn toàn thuần Việt, dùng nguyên liệu và công thức từ các bài thuốc Đông Y cổ truyền Việt Nam. phối hợp với công nghệ sinh sản hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

  Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng này, anh em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Mãnh Hổ Vương.

  Mãnh Hổ Vương là sản phẩm thực phẩm chức năng, có tác dụng cải thiện sức khỏe sinh lý cho nam giới. Sản phẩm này giúp nam giới cải thiện khả năng tình dục. Đồng thời bổ sung dưỡng chất để cải thiện chất lượng tinh trùng.

  Thuốc ngựa thái được bào chế từ các loại dược liệu tự nhiên, Kết hợp với tinh chất hàu biển. Nhờ sự Kết hợp này, Mãnh Hổ Vương hứa sẽ là giải pháp hiệu quả giúp anh em cải thiện khả năng “giường chiếu” trong thời kì mau chóng.

  Mãnh Hổ Vương hiệp với những người đàn ông muốn cải thiện sức khỏe, khả năng dục tình. Đối với những gia đình đang mong muốn có em bé, người đàn ông cũng nên dùng Mãnh Hổ Vương để tăng cường chất lượng tinh trùng.

  Anh em nên sử dụng Mãnh Hổ Vương khi thấy các dấu hiệu sau:
  Mất hứng dục tình, lãnh cảm với chuyện giường chiếu
  Cậu nhỏ không cương cứng theo mong muốn, khó cương cứng ngay cả khi đã có kích thích hoặc cương nhưng không đủ độ cứng.
  Tinh trùng loãng
  thẳng băng thấy đau lưng, đau nhức xương khớp, mỏi gối…
  [​IMG]
  Mãnh Hổ Vương là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên. phối hợp với thành phần chiết xuất hàu biển nên sản phẩm này mang lại hiệu quả đặc biệt tốt. Chi tiết thành phần của Mãnh Hổ Vương như sau:

  Chiết xuất Phá cố chỉ – 100mg
  Chiết xuất Thục địa – 100mg
  Chiết xuất Nấm tỏa dương – 90mg
  Chiết xuất Sâm đại hàng – 75mg
  Chiết xuất Khiếm thực – 50mng
  Chiết xuất Hạt hẹ 50mng
  Chiết xuất cao Bạch tật lê 50g
  Chiết xuất cao Dâm dương hoắc 50mg
  Chiết xuất cao Nhục thung dung 30mg
  Ngoài ra, trong thuốc cương dương ngựa thái còn chữa các chiết xuất từ các loài động vật biển. Gồm: Pín chó biển, Cá ngựa biển và Hàu biển.

  Công thức bào chế Mãnh Hổ Vương là một trong những công thức đặc biệt hàng đầu bây chừ. Công thức này không chỉ chứa dược liệu thiên nhiên, mà còn chứa chiết xuất từ các loài động vật biển. Nhờ vậy, Mãnh Hổ Vương mang đến tác động đặc biệt hiệu quả cho người dùng.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)