Các vấn đề cần lưu ý cho quí khách khi thuê xe nâng

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 14/8/21.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh Active Member

  Kinh nghiệm chọn thuê xe nâng tốt nhất

  Khi thuê và mua xe nâng, trước hết bạn phải hiểu rõ mục đích dùng xe nâng, chọn loại xe nâng thích hợp, tránh tình trạng thiếu (không hiệu quả) và thừa (sẽ gây phung phá). Các vấn đề trước tiên cần xem xét là:

  Samcovina >>> cho thuê xe nâng điện


  - Bạn định dùng xe nâng để di chuyển những hàng hóa gì?

  Hàng hóa được tải và di chuyển là hàng rời hoặc thùng, có đóng pallet hay không. Vậy nên chọn loại xe nâng người hay xe nâng kẹp.

  - Xác định trọng tải cần nâng hạ, di chuyển, bố trí để từ đó chọn lọc xe nâng có tải trọng và khung gầm hạp.

  - Xác định chiều cao xếp chồng và kích thước pallet

  Một trong những kinh nghiệm khi chọn mua hoặc thuê xe nâng người đó là xác định chiều cao tối đa của kệ kho hàng, tính từ mặt trên xuống đất từ đó xác định được chiều cao tối thiểu của khung xe. Nếu bạn chọn một chiếc xe có khoảng sáng gầm xe quá thấp hoặc quá cao sẽ gây ra rất nhiều trở ngại trong quá trình vận hành, thậm chí không sử dụng được.

  Tiếp theo là kích thước pallet. Pallet có can dự đến trọng tâm của tải và là cơ sở để xác định loại nĩa được sử dụng và trọng lượng của xe. ngoại giả, tâm nâng là nguyên tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức nâng của xe nâng. tham số này người không chuyên khó có thể biết được nên để chọn được loại hạp nhất, bạn cần đàm luận kỹ với người bán và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

  - Chiều rộng tối thiểu của lối đi xe nâng

  [​IMG]

  Xenang >>> https://samcovina.com/san-pham/xe-nang-dien-dung-lai-bt-tai-trong-2-tan/  Nói chung, khi dùng xe nâng, tối thiểu phải có lối đi trên 3,8m. Đối với xe nâng người đứng tối thiểu là 2,8m. nên chi, kích tấc của lối đi nhà kho cũng là một nguyên tố quan trọng khi chọn mua hoặc thuê xe nâng.

  Ngoài ra, chiều cao cần phải cao hơn chiều cao tối thiểu của xe nâng + chở hàng.

  Chọn động cơ xe nâng

  Khi chọn mua hoặc thuê xe nâng, động cơ dùng của xe nâng cũng là một nguyên tố quan yếu.

  - Khi sử dụng xe nâng để làm việc trong kho kín, khu vực yên tĩnh, ít ầm ĩ và ít ô nhiễm nhất thì nên chọn xe nâng điện.

  - Khi bạn cần một chiếc xe nâng hoạt động vào những thời khắc không kiên cố, ở ngoài trời hoặc địa hình hẩu lốn, đề nghị về độ ồn không cao thì bạn nên chọn xe nâng động cơ diesel hoặc xe nâng gas.

  Ngoài ra, thời gian dùng của xe nâng cũng cần lưu ý: trong trường hợp thường ngày, xe nâng chạy dầu không giới hạn thời kì làm việc của xe. Đối với xe nâng điện truyền thống, thời kì làm việc của một bộ ắc quy là 8 giờ. cho nên, cần cân nhắc và tính toán chọn loại xe nâng hạp.


  Chọn đơn vị bán hoặc cho thuê xe nâng điện, diesel, xăng

  Nhà cung cấp xe nâng trước hết phải có uy tín tốt, chủng loại xe nâng, hàng ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, địa chỉ rõ ràng.

  Công ty Cổ Phần Samcovina là nhà nhập khẩu chuyên nghiệp các loại xe nâng cũ và mới như Toyota, Komatsu, TCM, Hyundai, Linde, Cat, Yale, Kalmar ... Chúng tôi bán hoặc cho thuê, giá ưu đãi, chính sách linh hoạt, hàng ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhóm bất cứ lúc nào Sẵn sàng hỗ trợ.

  Samcovina >>> dịch vụ rút Container

  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

  Hotline: +84907101899
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)