Bí quyết làm web giá rẻ

Thảo luận trong 'Web - Web Service' bắt đầu bởi xuanquyen, 14/7/16.

 1. xuanquyen
  Offline

  xuanquyen Active Member

  Với từng mục đích sử dụng mà bạn cần làm web theo nhiều kiểu khác nhau. Sau khi đã xác định được mục đích, hãy áp dụng các bí quyết sau để tạo ra 1 website dễ sử dụng, thân thiện với người dùng

  [​IMG]

  Định hướng cho thiết kế trang web
  Bạn nên cung cấp các kí hiệu định hướng hoặc bản đồ trên trang web để đảm bảo rằng người sử dụng luôn biết mình đang ở đâu. Hãy sắp xếp để người dùng có thể tìm thấy được mọi thông tin mà không phải click quá 3 lần. Tất cả đều nhằm một mục đích giúp người truy cập sử dụng website của bạn dễ dàng hơn.

  Thiết kế đơn giản tối ưu
  Điều quan trọng nhất khi làm web giá rẻ là người thiết kế phải suy nghĩ và lên kế hoạch để làm cho website trở nên dễ hiểu và thân thiện với người dùng. Trong trường hợp người sử dụng gặp khó khăn trong việc đăng nhập và sử dụng họ sẽ không đủ kiên nhẫn để xem tiếp nội dung của nó và nhanh chóng rời đi. Tương tự việc liên hệ và đặt hàng khó khăn cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ra tỷ lệ thoát cao. Vì thế trong quá trình thiết kế web bạn nên suy nghĩ và tính toán thật kỹ để mỗi lần vào website là 1 lần hài lòng từ phía người dùng.
  [​IMG]

  Cung cấp tất cả các thông tin mà người dùng cần
  Trang chủ của trang web nên có đầy đủ các thông tin để người sử dụng dễ dàng tìm kiếm. Họ rất khó chịu khi phải click đến mỏi tay chỉ để tìm những thứ mà website của bạn không có.

  Nội dung hấp dẫn
  Một website lớn sẽ luôn có nội dung rõ ràng, hấp dẫn và giá trị. Nói không với ngữ pháp cẩu thả, ngôn ngữ lộn xộn sẽ phá hủy hình ảnh chuyên nghiệp mà bạn tạo ra. Nếu bạn không phải là nhà văn hãy khắc phục bằng cách thuê 1 nhà văn tự do để làm thay bạn.
  [​IMG]

  Hạn chế thời gian Download
  Các hình ảnh cỡ lớn, sặc sỡ và bắt mắt nếu không được tối ưu sẽ làm website của bạn khá nặng và thời gian download khá lâu. Người dùng sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi quá lâu để truy cập vào website.

  Tránh mẫu đăng kí không cần thiết
  Bạn nên tránh các thủ tục rườm rà, điều này phù hợp với những trang web thương mại điện tử. Các mẫu đăng ký có tính phức tạp sẽ làm cản trở quá trình đặt hàng và khiến khách hàng ủa bạn khó chịu khi phải điền những thông tin mà họ cho là không cần thiết. Trong trường hợp này, mỗi một click tương ứng với một khách hàng mất đi.

  [​IMG]

  Chúng tôi Công ty TNHH TIT Việt Nam là đơn vị chuyên làm web giá rẻ, làm website bán hàng, ... đảm bảo chuyên nghiệp với mức chi phí thấp sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng. Mời bạn liên hệ tới Hotline để các chuyên viên của chúng tôi có thể dễ dàng tư vấn nhất.

  Nguồn: lamtrangweb.vn
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)