+2 điều cần xem xét trước khi mua máy cắt thịt bò đông lạnh

Thảo luận trong 'Máy Móc - Thiết Bị' bắt đầu bởi ngtvu1990, 9/4/19.

 1. ngtvu1990
  Offline

  ngtvu1990 Member

  Cao cấp. đây là những gì tôi khuyên bạn nên làm nếu bạn có kế hoạch thực hiện bất kỳ lát cắt thực sự nào cả. Chúng có động cơ mạnh mẽ, lưỡi lớn hơn, được chế tạo để tồn tại, có bảo hành tốt và có thể xử lý bất kỳ lát cắt nào bạn cần làm, bao gồm cả phô mai. Chúng có chi phí cao hơn, nhưng giá cao hơn sẽ được bù đắp nhiều hơn bởi hiệu suất tốt hơn, tuổi thọ dài hơn và sử dụng nhiều hơn.
  • Kích thước lưỡi cắt. Một yếu tố có thể giúp bạn xác định loại máy thái thịt bò giá rẻ điện nào bạn cần là kích thước lưỡi cắt. Hầu như tất cả các đơn vị Cấp nhập cảnh sẽ có một lưỡi 7 7. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể cắt những thứ có chiều cao dưới 7 nghiêm trọng. Bất cứ thứ gì lớn hơn sẽ không bị cắt bởi lưỡi kiếm. Các đơn vị trung cấp thường có các lưỡi kiếm 7-1 / 2 và 9 9. Các đơn vị cao cấp có thể có một lưỡi kiếm lớn tới 14 14, đủ lớn hơn cho bất cứ thứ gì bạn muốn cắt.

   Ngoài ra, với các máy Cấp nhập cảnh, bạn sẽ không có bất kỳ lựa chọn lưỡi dao nào, chẳng hạn như răng cưa hoặc thẳng. Bạn sẽ bị mắc kẹt với những gì máy đi kèm. Lưỡi dao răng cưa cắt một số thứ tốt hơn so với những cái không có răng cưa. Các đơn vị cao cấp thường có sẵn các lưỡi dao có thể hoán đổi cho nhau, nơi bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa răng cưa và không răng cưa.

  [​IMG]
  • Công suất. Bạn sẽ muốn một đơn vị có một số sức mạnh, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch cắt thịt sống ( nên được đông lạnh, đầu tiên), hoặc phô mai. Tôi thậm chí sẽ không xem xét bất kỳ đơn vị nào có động cơ dưới 240 watt ( hoặc 1/3 hp. 1 hp = 746 watt ), trừ khi tôi biết chắc chắn rằng việc sử dụng của tôi sẽ chỉ rất tối thiểu ( không chắc chắn ).
  [FONT=Times New Roman, serif]Đọc thêm bài viết:[/FONT]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)