11Bet news: Chelsea muốn ký HĐ, một Pogba + Kante mới thích tới M.U hơn

Thảo luận trong 'Thể thao - Bóng đá' bắt đầu bởi Tintucmoi, 18/11/21.

  1. Tintucmoi
    Offline

    Tintucmoi Expired VIP

    Chelsea và Man Utd được dự đoán có thể cạnh tranh quyết liệt cho chức vô địch Premier League mùa giải năm nay. Thực tế, cả hai đều có sự bổ sung nhân sự mạnh mẽ trong mùa hè năm này, và đã sẵn sàng để làm nên chuyện.
    Dù vậy, kế hoạch bổ sung nhân sự của Man Utd và Chelsea chưa dừng lại ở đây. Đặc biệt là Man Utd, đội chủ sân Old Trafford có ý định tăng cường lực lượng ở khu trung tuyến. Một tiền vệ trung tâm là vị trí Man Utd còn thiếu.

    Đọc thêm: https://11bet.club/news/detail/keo-chap-12-la-gi-kinh-nghiem-meo-ca-cuoc-ca-do-keo-chap-nua-trai
    [​IMG]
    Mục tiêu của Man Utd.

    Chính vì thế, Aurelien Tchouameni đã sớm lọt vào tầm ngắm của Man Utd. Tchouameni được đánh giá là mẫu tiền vệ “lai” giữa Kante và Pogba. Đáng chú ý, The Blues cũng muốn có chữ ký của Tchouameni trong thời gian tới.
    Tuy vậy, cơ hội để Man Utd chiêu mộ Tchouameni là lớn hơn. Theo Fottball London, cầu thủ này muốn khoác áo Man Utd hơn cả. Trong cuộc trả lời phỏng vấn năm 2019, Tchouameni còn tiết lộ: "Thật vinh dự khi được so sánh với Pogba. Anh ấy là tấm gương và đang chơi cho CLB tôi thích."
    Tchouameni có màn ra mắt đội tuyển Pháp trong trận hòa Bosnia 1-1 vừa qua. Sau đó, anh được đá chính ở trận chia điểm với chủ nhà Ukraine, thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu. Mùa trước, Tchouameni nổi bật trong màu áo Monaco. Anh đá chính 36 trận đấu Ligue 1.
    Theo nhà báo Duncan Castles, Monaco định giá cầu thủ này 40 triệu euro.
    Tuy nhiên theo tờ The Sun, màn ra mắt của Ronaldo có thể không được như kỳ vọng. Cụ thể, HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ cho CR7 ngồi trên ghế dự bị. Thay vào đó, Ronaldo có thể được tung vào sân trong hiệp hai khi trận đấu đã an bài.

    Cổ động viên Man Utd sẽ phải chờ đợi tới ngày 14/9 để chứng kiến Ronaldo ra sân từ đầu cho Man Utd. Đó là khi đội chủ sân Old Trafford có trận đấu gặp Young Boys trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên vòng bảng Champions League mùa giải năm nay.
    Ronaldo chia tay Juventus sau 3 năm gắn bó. Anh có 133 lần ra sân, ghi 101 bàn thắng và giành được 5 danh hiệu.
    Người hâm mộ Chelsea ăn mừng chức vô địch Champions League 2020/21
     

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)