“Vĩnh biệt” viêm xoang với Phòng khám tai mũi họng Nhân ÁiHà Nội

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Y Tế - Làm Đẹp' bắt đầu bởi phongkhamtmh, 28/8/16.

 1. phongkhamtmh
  Offline

  phongkhamtmh Member

  những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm ko khí ngày một nghiêm trọng, thường xuyên xảy ra hiện tượng sương mù, người mắc bệnh viêm xoang mũi ngày một nhiều, tỉ lệ bị mắc hội chứng viêm xoang mũi có xu thế tăng tuyến tính. Đánh giá của tổ chức y tế thế giới WHO cho rằng, tỉ lệ người bị mắc bệnh chứng viêm xoang mũi chiếm tới 13 -14% dân số, và trên 70% bị chứng bệnh ở khoảng dưới 20 tuổi. một vài chuyên gia đã chỉ rõ, căn bệnh viêm mũi xoang trường hợp không được chữa dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm.
  điều trị hữu hiệu viêm xoang bằng giải pháp làm sạch đa xoang FESS
  giải pháp dựa trên chẩn đoán của cuộc thăm dò chuyên nghiệp, kế hoạch mở rộng xoang mũi, thừa kế công nghệ nội soi STORZ của Đức và sử dụng hệ thống điện IPC loại bỏ chính xác các thương tổn tế bào xoang.
  biện pháp này dựa vào sự bổ sung và kết hợp giữa nguyên nhân phát bệnh chứng và một vài chẩn đoán chính xác của mũi và xoang mũi, nhằm đạt được mục đích điều trị đề ra bắt buộc giữ lại những chức năng sinh lý của xoang mũi, loại bỏ mô hội chứng, cải tạo và làm lại mũi, con đường thông khí của xoang mũi. phục hồi công năng sinh lý và hình thái tế bào, đạt được mong muốn trị bệnh lý lâm sàng.
  Thấu hiểu các nỗi khổ mà bệnh chứng dẫn đến cho bệnh nhân, hiện nay trong vấn đề chữa căn bệnh viêm xoang Phòng khám đa khoa Nhân Ái Hà Nội – Địa chỉ khám tai mũi họng Hà Nội áp dụng Kỹ Thuật làm sạch đa xoang Fess– biện pháp này được xem là trị hiệu quả rất cao, có thể suy giảm sự tái phát cho bệnh nhân.
  4 ưu điểm của giải pháp điều trị viêm xoang FESS
  Xâm lấn tối thiểu vô cùng an toàn: Trên cơ sở loại bỏ một số hệ lụycủa chứng, có khả năng hoàn toàn giữ lại kết cấu mô mũi và xoang mũi một biện pháp bình thường, tái tạo đường thông khí và dẫn nước tốt, làm khoang mũi, xoang mô phục hồi sinh lý và công năng.
  Hình ảnh chuẩn xác: có khả năng nhìn thấy toàn bộ quá trình ,tầm nhìn rõ sắc nét và chuẩn xác một vài bộ phận bị tổn thương trong thời gian ngắn, tạm biệt thời đại “nhắm mắt nói mò” cùng một vài thao tác lạc hậu , dựa trên cảm giác như trước kia.
  hiệu quả cao: 1 lần làm thủ thuật có khả năng đồng thời xóa những xoang trán, xoang hàm trên, sai xoang sàng và tổn thương xoang bướm bốn cặp, sạch, ko còn sót lại, tránh khả năng bị tái phát lại.
  hồi phục nhanh chóng và an toàn: hạn chế gây rất nhiều tổn thương, suy giảm tác dụng phụ. Đồng thời một lần làm thủ thuật chỉ mất hơn 10 phút, an toàn, nhanh chóng và hồi phục nhanh.
  Ngoài những thế mạnh về giải pháp chữa trị FESS, chuyên khoa tai mũi họng thuộc Phòng khám tai mũi họng 709 Giải PhóngHà Nội còn có đội ngũ y chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề về kiểm tra điều trị bệnh viêm xoang rất giỏi. Đã công tác lâu năm tại một vài chứng viện trung ương, uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm trong vấn đề chữa trị viêm xoang cho người bệnh. phòng tránh khám chúng tôi là địa chỉ uy tín chữa trị viêm xoang hiệu quả tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)